Phường 5: Chương trình “Hạ xanh yêu thương”

Nhân ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu” . BCH chiến dịch Mùa Hè Xanh phường tổ chức Chương trình “Hạ Xanh Yêu Thương” với chủ đề “Hành trình xây dựng nông thôn mới” vào ngày 18,19 tháng 7 năm 2020 tại Trường cấp 1-2 R’Teing Thôn R’Teing, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.
Chương trình đã tổ chức 4 gian hàng trò chơi hơn 1000 bịch bánh kẹo. 1 gian hàng ẩm thực buffet với 10kg bò viên, 10kg cá viên, 200 cây xúc xích, 200 hộp sữa và các loại nước giải khát. Trao tặng 10 xuất học bổng (200.000Đ mỗi xuất), 320 phần tập trắng mỗi phần 10 quyển tập 100 trang, 5 phần quà cho 5 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Ngoài ra buổi tối còn tổ chức cho các em đêm lửa trại với các trò chơi hấp dẫn. Sau đó đã tổ chức sinh nhật cho các bạn sinh vào tháng 7, giao lưu văn hóa văn nghệ với các bạn Đoàn xã.
Chương trình tạo cho các bạn hội viên, đoàn viên, thanh niên trong CLB học tập và rèn luyện đạo đức sống giúp nâng cao suy nghĩ lá lành đùm lá rách của dân tộc ta. Ngoài ra cũng môi trường học tập tìm hiểu bản sắc dân tộc ta, quen biết bạn mới và một môi trường thoải mái thư giản sau 1 thời gian dài nghỉ dịch và áp lực trong cuộc sống.

Trả lời