“CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG, HƯỚNG VỀ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC” CỦA BÀ CON NHÂN DÂN XÃ TÂN PHÚ, HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH BẾN TRE ❤️❤️❤️

🚚 “Chuyến xe yêu thương, hướng về thành phố mang tên Bác” của Bà con Nhân dân xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre chở theo 02 tấn nông sản, đặc sản địa phương với các loại rau, củ, quả và các nhu yếu phẩm của người dân xuất phát từ tỉnh Bến Tre hướng về quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh, giữa lúc đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống người dân trên địa bàn quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

❣️Nhìn những loại rau củ quả gần gũi thân thuộc được sắp xếp ngay ngắn, đóng gói cẩn thận chúng ta như cảm nhận được sự chăm chút, tấm lòng ấm áp của người dân nơi ấy. Ngoài giá trị vật chất đó còn là tấm lòng, tình cảm cũng như lời động viên của bà con miền Tây đến với người dân thành phố. Điều đó càng khẳng định không vì khó khăn, thử thách mà chúng ta quên đi những điều “tử tế”, càng trong hoạn nạn, khó khăn thì tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam lại càng mãnh liệt. Những giọt mồ hôi cùng những tiếng cười khi lên xuống hàng hóa của đội ngũ cán bộ Đoàn, các bạn tình nguyện viên hỗ trợ khuân vác hàng nông sản thì giá trị của “chuyến xe yêu thương” nhân lên gấp bội, không chỉ người “cho đi” mà cả “người nhận” lại cũng thấy hạnh phúc, nghĩa tình.
🥰 Xin được gửi sự trân quý, cảm ơn sâu sắc đến với đồng bào miền Tây nói chung và bà con Nhân dân tỉnh Bến Tre nói riêng.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản

 

Trả lời