Đoàn – Hội Phường 12 tham mưu tổ chức tốt các nội dung Hội nghị Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020)

Ngày 15/10/2020 tại hội trường Sư đoàn Phòng không – Không quân 367, Đoàn TNCS Hồ Chí MInh, Hội LHTN Việt Nam Phường đã tham mưu Đảng ủy Phường 12, quận Tân Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020).
🌟🌟🌟🌟🌟🍀🍀🍀🍀🌟🌟🌟🌟🌟
Tham dự lễ kỷ niệm:
Về phía lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy có sự hiện diện của đồng chí Tôn Nữ Hồng Châu, Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Tân Bình.
Về phía lãnh đạo phường: có sự hiện diện của đồng chí Trần Nhựt Thái, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Ngọc Tuyết Xuân, Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, Thường trực các tổ chức chính trị – xã hội, hội quần chúng phường, cấp ủy các tổ chức Đảng trực thuộc; các đồng chí thành viên Khối Dân vận, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và đặc biệt là sự có mặt của 97 gương điển hình “Dân vận khéo” năm 2020 về tham dự hội nghị.
Tại lễ kỷ niệm, Khối Dân vận Đảng ủy phường đã trình chiếu video clip nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của công tác dân vận trong 90 năm qua.
💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐
“Dân vận Mười Hai chúng ta
Cùng nhau góp sức, chung tay một lòng
Lực lượng dân vận nhiệt tình
Làm theo lời Bác, muôn đời không quên”
Qua triển khai thực hiện Kế hoạch số 125-KH/ĐU ngày 28/02/2020 của Đảng ủy phường về phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2020 và triển khai các đợt hoạt động chính trị tiến tới kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020), Đảng ủy phường đã chỉ đạo Khối Dân vận phường xây dựng và báo cáo kết quả các nội dung thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, tuần lễ cao điểm “Vì dân phục vụ” năm 2020; giới thiệu các gương điển hình “Dân vận khéo” năm 2020 thông qua Video Clip.
☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️☀️
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Nhựt Thái, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những thành tựu của công tác dân vận trong toàn hệ thống chính trị của phường. Đồng chí khẳng định nguồn gốc chủ yếu sức mạnh của Đảng là mối liên hệ mật thiết với nhân dân. Trong suốt quá trình lãnh đạo, Bác Hồ và Đảng ta luôn nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của nhân dân, thường xuyên chăm lo xây dựng và củng cố mối liên hệ chặt chẽ với nhân dân. Đồng chí đề nghị cấp ủy các tổ chức Đảng của phường và đội ngũ làm công tác dân vận cần tập trung làm tốt các nhiệm vụ: Tiếp tục nghiên cứu và nắm vững quan điểm tư tưởng của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác dân vận, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội đối với công tác dân vận.
Dịp này, Đảng ủy phường cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương, khen thưởng 35 tập thể, 62 cá nhân điển hình về công tác dân vận trong năm 2020.
🍀🍀🍀🍀
Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐU ngày 06/8/2020 của Đảng ủy Phường 12 về tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2020 nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng(15/10/1930-15/10/2020). Các tổ chức Đảng trực thuộc, MTTQ và các đoàn thể phường đã tích cực triển khai đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên tham gia viết bài. Tổng cộng có 56 bài dự thi.
Qua kết quả xem xét nội dung các bài viết đến từ các đơn vị, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Hội thi đã lựa chọn các bài dự thi đạt điểm cao nhất để trao giải trong ngày kỷ niệm.
– Giải Nhất hội thi thuộc về đồng chí Đỗ Hoàng Kim, Đảng viên Chi bộ, Bí thư chi đoàn trường Tiểu học Cách mạng tháng Tám.
– Giải Nhì hội thi thuộc về đồng chí Trần Quốc Khánh, Bí thư Chi bộ 24.
– Giải Ba hội thi thuộc về đồng chí Thới Phi Tùng, Đảng viên Chi bộ trường Trung học cơ sở Ngô Quyền.
– Giải Khuyến khích hội thi thuộc về đồng chí Đỗ Thanh Tình, Chi ủy viên Chi bộ 8 và đồng chí Nguyễn Thành Huấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Phường 12.
– Giải Phong trào hội thi thuộc về tập thể Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn.
Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:
Nguồn: Khối Dân vận Phường 12

Trả lời