Đoàn viên, Hội viên, Thanh niên, Đội viên và Nhân dân Phường 12 cùng cả nước hướng về khúc ruột miền Trung thân yêu bằng tất cả tấm lòng với sự sẻ chia, đùm bọc, yêu thương…

🤲🤲🤲Phát huy tinh thần “Tuổi trẻ Tân Bình vì cả nước, cùng cả nước”, những ngày qua, nhận được sự chỉ đạo từ Thành đoàn, Quận đoàn, Đảng ủy phường, lời kêu gọi của UBMTTQ phường, đoàn viên, thanh niên, đội viên và Nhân dân Phường 12 đã và đang có nhiều hoạt động thiết thực cùng cả nước hướng về khúc ruột miền Trung thân yêu bằng tất cả tấm lòng với sự sẻ chia, đùm bọc, yêu thương…
🤲🤲🤲🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🤲🤲🤲
🌾🌾🌾Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường cùng Hội LHTN phường 12 đã tiến hành chuyển thư ngỏ của BTV Quận Đoàn và tiến hành vận động, huy động mọi nguồn lực có sẵn ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu….
🌟🌟🌟Với Thầy, Cô và trò Trường THCS Ngô Quyền trở nên có ý nghĩa hơn sau khi đoạn phóng sự ngắn về tình hình mưa bão tại các tỉnh miền Trung được chi đoàn trình chiếu đã được sự nhất trí cao và cảm thông của các bạn đoàn viên và phụ huynh học sinh.
♥️♥️♥️“Có học sinh đã dành những tờ 1.000 đồng từ tiền ăn sáng để ủng hộ. Không chỉ khuyến khích con tham gia ủng hộ mà nhiều phụ huynh tranh thủ giờ đón con cũng đã nhờ nhà trường gửi tấm lòng mình đến bà con vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai”.
🌟🌟🌟Đối với chi đoàn MN Họa Mi sau khi nhận được lời kêu gọi từ Đoàn phường các Cô giáo trẻ, các đoàn viên nhiệt huyết của chi đoàn đã vận động chính từ các bạn đoàn viên của chi đoàn để ủng hộ về Đoàn phường và sẽ phát động rộng rãi hơn nữa đến PHHS.
✅✅✅Đối với Chi đoàn Doanh nghiệp, đa số các bạn đều đi làm xa nhà, xa quê và có nhiều bạn có quê ở miền Trung nên đã nhận được cảm thông vô cùng sâu sắc với các clip được Đoàn phường chắt lọc nội dung và gửi cho các bạn.
🙂🙂🙂Đồng cảm chung với tinh thần đó các chi đoàn đã vận động các bạn đoàn viên ,thanh niên dành một phần tiền lương của mình và tiền vận động tại đơn vị công tác để ủng hộ miền Trung thân yêu.
Thay mặt bà con miền Trung, Ban Chấp hành Đoàn phường xin tri ân những tấm lòng vàng của tất cả các bạn.
CÒN TIẾP……

Trả lời