Hội thi Tự hào Sử Việt

NHÀ THIẾU NHI TÂN BÌNH TỔ CHỨC LỚP HỌC MIỄN PHÍ HÈ 2011

Đăng lúc: Thứ ba - 31/05/2011 09:28 - Người đăng bài viết: Ton Nu Hong Chau
Lễ khai giảng các lớp năng khiếu hè

Lễ khai giảng các lớp năng khiếu hè

Hưởng ứng việc thực hiện chủ đề " Năm 2011- Năm Thanh Niên và Năm Vì Trẻ em", Nhà Thiếu nhi Tân Bình tổ chức các lớp học hoàn toàn miễn phí dành cho các em thiếu có độ tuổi từ 8 đến 15 tuổi đang sinh hoạt, học tập trên địa bàn quận với nội dung sau:

       - Với mục tiêu hạn chế tình trạng bạo lực học đường, trang bị cho các em những kỹ năng vận động, tự vệ bản thân; đồng thời cần giáo dục các em sự tôn trọng mọi người, xây dựng cho các em ý thức bảo vệ bản thân cũng như kỹ năng vận động và là nơi các em được thư giãn một cách văn minh nhằm phục vụ cho công việc học tập của các em, Nhà Thiếu nhi tổ chức khóa học kỹ năng tự vệ trong vòng 2 tháng, từ ngày 05/6 đến ngày 30/7/2011.

      - Ngày 14/6/2011, Nhà Thiếu nhi Tân Bình sẽ khai giảng lớp khéo tay với mong muốn tạo cho các em nhỏ một môi trường mới có thể trải nghiệm một số sản phẩm xinh xắn để làm món quà tặng người thân, gia đình và bạn bè. Bằng các vật liệu như chai nhựa, ống hút, giấy màu ... các em thể hiện khả năng khéo léo cùng sự sáng tạo của mình làm ra những sản phẩm mới lạ và đa dạng nhất. Khóa học này được tổ chức từ 9 giờ 30 đến 10 giờ 30 vào các ngày thứ tư và thứ bảy hàng tuần, trong 1 tháng (ngày 15/6 đến ngày 15/7/2011).

     - Nhà Thiếu nhi Tân Bình phối hợp với CLB Aikido quận tổ chức lớp học Aikido từ 8 giờ đến 9 giờ 30 vào các ngày trong tuần. Lớp học này sẽ giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Đội; các em khuyết tật có điều kiện rèn luyện sức khỏe, được tham gia sân chơi chung phù hợp với lứa tuổi các em và được tham gia biểu diễn trong các hoạt động đại chúng.

1. Nơi đăng ký: Phòng ghi danh - Nhà Thiếu nhi Tân Bình

2. Địa chỉ: 194 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

3. Điện thoại: 08.39.749.760

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Vân
Nguồn tin: Nhà Thiếu nhi Tân Bình
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tiêu điểm

CƠ ĐOÀN KHỐI ĐBDC

Thông tin chỉ đạo

Video Hoạt ĐộngTruyền thống Chi bộ Quận Đoàn
Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận
Van ban Doan - Hoi - Doi
Giới thiệu việc làm
Website Thành Đoàn
UBND Quận Tân Bình
Bầu cử quốc hội
thành đoàn
Doan Phuong 14

Số người truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 73
  • Tháng hiện tại: 73
  • Tổng lượt truy cập: 2357489