Hội thi Tự hào Sử Việt

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ quận Tân Bình, năm học 2011 - 2012

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/05/2012 18:51 - Người đăng bài viết: Quận Đoàn Tân Bình
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ quận Tân Bình, năm học 2011 - 2012

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ quận Tân Bình, năm học 2011 - 2012

Sáng 26.5 tại Nhà Thiếu nhi quận Tân Bình, 300 đại biểu của 41 liên đội đã về tham dự Đại Hội Cháu ngoan Bác Hồ chủ đề “Làm theo lời Bác – Măng non Sãn sàng “ năm học 2011 – 2012 do Quận Đoàn – Hội đồng Đội quận Tân Bình tổ chức.

Các đại biểu tham dự đại hội

Đến tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hương – Phó Ban Tuyên giáo Thành Đoàn; đồng chí Lê Thị Kim Thuý – Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ; đồng chí Pham Thị Mỹ Loan – Phó Ban Tuyên giáo Quận uỷ; đồng chí Tôn Nữ Hồng Châu – Phó Bí thư Quận Đoàn, cùng các đồng chí đại diện cho các Ban ngành -Đoàn thể quận, Cấp uỷ - Ban Giám hiệu các trường, Thường trực Đoàn 15 phường và các thầy cô Tổng phụ trách Đội.

Trước khi bước vào phần đại hội chính thức các em thiếu nhi tham dự liên hoan đã đến báo công và dâng hương tại tượng đài anh hùng Kim Đồng. 

Nghi thức dâng hương tại tượng đài anh hùng Kim Đồng

Sau phần phát biểu báo cáo tóm tắt thành tích Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu của đồng chí Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch Hội đồng Đội quận, Đại hội đã được gặp gỡ 3 gương điển hình tiêu biểu trong phong trào “Thiếu nhi Tân Bình học tập và làm theo Lời Bác” đó là em Trần Nguyễn Tấn Tài (Liên đội TH Lý Thường Kiệt) gương điển hình vận động viên – nghệ sĩ nhỏ, em Nguyễn Trần Lan Anh (Liên đội THCS Ngô Quyền) gương điển hình trong phong trào vượt khó - giúp bạn vượt khó, em Dương Thị Bích Trăm (Liên đội THCS Phạm Ngọc Thạch) - gương điển hình trong công tác xây dựng Đội. Các em đã có dịp giao lưu trao đổi giữa việc học và tham gia công tác Đội, những phương pháp học tốt, kỹ năng hoạt động Đội và những ước mơ trong tương lai.

Giao lưu 3 gương điển hình CNBH tiêu biểu

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Kim Thuý thay mặt lãnh đạo quận phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích của thiếu nhi Tân Bình đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong rằng các cấp ủy đảng, chính quyền, ngành giáo dục, các cấp các bộ Đoàn quan tâm hơn nữa đến công tác đội và phong trào thiếu nhi. Dành cho các em sự ủng hộ về cả tinh thần và vật chất để các em phấn đấu trưởng thành, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước; tiếp nối một cách xứng đáng truyền thống cha anh trong sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.

Đồng chí Lê Thị Kim Thuý - Trưởng BDV Quận Ủy thay mặt lãnh đạo quận

tặng hoa chúc mừng đại hội

Dịp này Ban thường vụ Quận Đoàn - Hội đồng Đội quận đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 40 gương điển hình tiêu biểu và lễ đăng quang cho 36 đội viên đạt các giải vàng - bạc - đồng của hội thi Olympic chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2011 - 2012.

Lễ tuyên dương CNBH tiêu biểu và đăng quang Olympic chuyên hiệu RLĐV

Kết thúc Đại hội các gương điển hình cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đã được tham gia hành trình tham quan những công trình trọng điểm của thành phố và vui chơi tại công viên nước Đại thế giới.

Tham quan các công trình trọng điểm của thành phố

Tác giả bài viết: Nguyễn Hải
Nguồn tin: Quận Đoàn Tân Bình
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tiêu điểm

CƠ ĐOÀN KHỐI ĐBDC

Thông tin chỉ đạo

Video Hoạt ĐộngTruyền thống Chi bộ Quận Đoàn
Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận
Van ban Doan - Hoi - Doi
Giới thiệu việc làm
Website Thành Đoàn
UBND Quận Tân Bình
Bầu cử quốc hội
thành đoàn
Doan Phuong 14

Số người truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 1033
  • Tháng hiện tại: 58084
  • Tổng lượt truy cập: 2349898