Hội thi Tự hào Sử Việt

Lễ kết nạp Đội viên mới và ra mắt Liên đội Tiểu học DL Quốc tế

Đăng lúc: Thứ tư - 30/03/2011 06:54 - Người đăng bài viết: Quận Đoàn Tân Bình
Lễ kết nạp Đội viên mới và ra mắt Liên đội Tiểu học DL Quốc tế

Lễ kết nạp Đội viên mới và ra mắt Liên đội Tiểu học DL Quốc tế

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2010 - 2011, chiều ngày 29/03/2011 tại trường Tiểu học dân lập Quốc tế. Hội đồng Đội quận Tân Bình phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 685 em học sinh khối 4-5, đồng thời công nhận Ban Chỉ huy Liên đội lâm thời và ra mắt Liên đội mới.

Đến tham dự buổi lễ có anh Phan Tấn Nghiệp - Cán bộ Hội đồng Đội thành phố, chị Bùi Thị Hải Hà - Phó Bí thư Quận Đoàn/Giám đốc Nhà Thiếu nhi cùng các thầy cô quản lý của nhà trường. Ngay sau nghi thức chào cờ cô Nguyễn Thị Thúy Hằng - Tổng Phụ trách Đội đã báo cáo quá trình phấn đấu của 685 em đội viên mới và thông qua quyết định kết nạp Đội của Hội đồng Đội quận Tân Bình.

Anh Phan Tấn Nghiệp trao khăn quàng đỏ cho đội viên mới và dặn dò các em

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng ấn tượng, em Lê Hoàng Khánh Trang – chi đội 5/9 đã vinh dự được thay mặt cho các bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người Đội viên.

Phát biểu tại buổi lễ anh Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch Hội đồng Đội quận đã khen ngợi ngợi về những nỗ lực phấn đấu của các em trong thời gian qua để được đứng vào hàng ngũ Đội TNTP HCM đồng thời cũng nhắc nhở các em phải luôn có ý thức trách nhiệm trong việc rèn luyện đạo đức cũng như trong học tập để trở thành người Đội viên gương mẫu - Cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với lòng tin yêu của Bác đã dành cho các em “ Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em.”

Bên cạnh nội dung lễ kết nạp Đội, đại diên cho Ban Thường vụ Quận Đoàn chị Bùi Thị Hải Hà - Phó Bí thư Quận Đoàn/Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã trao quyết định thành lập Liên đội và công nhận Ban chỉ huy liên đội lâm thời gồm 9 em, em Phạm Nguyễn Hoàng Anh được chỉ định làm liên đội trưởng.       

Tác giả bài viết: Nguyễn Hải
Nguồn tin: Hội Đồng Đội Quận Tân Bình
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tiêu điểm

CƠ ĐOÀN KHỐI ĐBDC

Thông tin chỉ đạo

Video Hoạt ĐộngTruyền thống Chi bộ Quận Đoàn
Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận
Van ban Doan - Hoi - Doi
Giới thiệu việc làm
Website Thành Đoàn
UBND Quận Tân Bình
Bầu cử quốc hội
thành đoàn
Doan Phuong 14

Số người truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 55
  • Tháng hiện tại: 59269
  • Tổng lượt truy cập: 2351083