Hội thi Tự hào Sử Việt

Liên đội Trần Văn Ơn : Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 và tổng kết năm học 2010 - 2011

Đăng lúc: Thứ ba - 31/05/2011 13:08 - Người đăng bài viết: Quận Đoàn Tân Bình
Liên đội Trần Văn Ơn : Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 và tổng kết năm học 2010 - 2011

Liên đội Trần Văn Ơn : Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 và tổng kết năm học 2010 - 2011

Trong 2 ngày 28 và 29/5/2011 vừa qua, Liên đội Trần Văn Ơn đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2010 - 2011 và Lễ hoàn thành chương trình tiểu học cho 221 em học sinh khối lớp 5 của trường.

Một năm học trôi qua với bao sự nỗ lực, phấn đấu cùng với sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, với sự yêu thương, lòng đam mê của những giáo viên đối với học sinh, đối với nghề trồng người, trường tiểu học Trần Văn Ơn đã gặt hái nhiều thành quả đáng kể trong năm học. Kết quả giáo dục của nhà trường dần được khẳng định vị thế của mình. Nhiều giáo viên đã có thành tích cao trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt. Nhiều em học sinh là tấm gương vượt khó trong học tập đã mang đến một môi trường giáo dục chất lượng, uy tín và thân thiện.

Trong buổi lễ chia tay đầy xúc động, Bạn Phạm Quế Anh – Liên đội trưởng đã thay mặt các bạn học sinh lớp 5 nói lên cảm nghĩ của mình trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường : “Trong năm học này chúng em đã ra sức học tập và tham gia tất cả các phong trào do nhà trường và quận phát động. Thầy Hà – Tổng phụ trách Đội luôn luôn dìu dắt chúng em vượt qua mọi khó khăn trong học tập cũng như hoạt động phong trào. Chúng em luôn ghi nhớ công ơn của các thầy cô đã dạy dỗ chúng em nên người và luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên trở thành Cháu ngoan Bác Hồ và phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học sắp tới”... 

Những giọt nước mắt đầy cảm động, quyến luyến giữa thầy trò trong buổi chia tay đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc trong đời học trò của các em học sinh.

 

 

Tác giả bài viết: CTV Trần Thái Hà
Nguồn tin: Liên đội TH Trần Văn Ơn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
TUẤN NGUYỄN ĐÌNH - - Đăng lúc: 31/05/2011 22:11
"Thầy Hà – Tổng phụ trách Đội luôn luôn dìu dắt chúng em vượt qua mọi khó khăn trong học tập cũng như hoạt động phong trào". Ôi, ước gì em cũng được thầy Hà dìu dắt...
 

Tin tiêu điểm

CƠ ĐOÀN KHỐI ĐBDC

Thông tin chỉ đạo

Video Hoạt ĐộngTruyền thống Chi bộ Quận Đoàn
Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận
Van ban Doan - Hoi - Doi
Giới thiệu việc làm
Website Thành Đoàn
UBND Quận Tân Bình
Bầu cử quốc hội
thành đoàn
Doan Phuong 14

Số người truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 624
  • Tháng hiện tại: 624
  • Tổng lượt truy cập: 2358040