P5: Chung tay góp sức vào Quỹ vaccine Covid-19

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong những ngày qua đã tác động rất lớn đến đời sống người dân, đặc biệt là những người yếu thế: hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật, người bị mất việc, giảm thu nhập, người đang thực hiện cách ly tại nhà, người bán vé số, lao động tự do… Mỗi người một tay đồng hành cùng Thành phố vượt qua đại dịch bằng cách hỗ trợ gạo, mì gói, sữa, ngũ cốc, lương khô, thịt hộp … và các thực phẩm thiết yếu khác
Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể góp một phần nhỏ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bằng cách chung tay góp sức vào Quỹ vaccine Covid-19 với với cú pháp sau Covid NK gửi 1408. N là số bất kỳ từ 1 đến 2000, K là đơn vị nghìn đồng. Ví dụ, soạn tin Covid 10K nghĩa là thuê bao ủng hộ 10.000 đồng cho chương trình.
Bạn Phạm Xuân Hương – Bí Thư Chi đoàn giáo viên Phạm Văn Hai – Thành viên Ban chỉ huy chiến dịch Hoa Phượng Đỏ phường 5 . Tiên phong trong việc vận động các bạn đoàn viên thanh niên là giáo viên đang công tác tại trường mỗi người 1 tay đóng góp 1 phần kinh phí Gửi Ban Chỉ Huy Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ Quận Tân Bình để ủng hộ quỹ Vắcxin – Ngoài giá trị tiền mặt, hàng chục tin nhắn ủng hộ cũng được chi đoàn triển khai mạnh mẽ đến toàn thể nhân viên nhà trường.
Với tình thần sức trẻ “cùng chung tay để không ai bỏ lại phía sau” tiếp tục được làn tỏa đến mọi người dân, đoàn viên, thanh niên, cùng các chiến sỹ tình nguyện hè khác được sôi nổi và nhiều thành công.

Trả lời