PHƯỜNG 10: HỘI THI THIẾT KẾ ẤN PHẨM TỪ VẬT LIỆU TÁI CHẾ “90 NĂM ĐOÀN TA TIẾN BƯỚC”

Hòa trong không khí sôi nổi tháng Thanh niên năm 2021 chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Ngày 21/3/2021 Đoàn phường phối hợp với cụm thi đua số 2 (Phường 6, 7, 8, 9, 10) tổ chức hội thi thiết kế ấn phẩm từ vật liệu tái chế với chủ đề “Tự hào 90 năm Đoàn ta tiến bước”.

 

Với Ý nghĩa tuyên truyền 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào trong đoàn viên, thanh niên. Qua đó tạo môi trường để các bạn phát huy sở trường, khả năng sáng tạo của mình thông qua việc thực hiện sản phẩm 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bằng các vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường.

Kết quả có 5 sản phẩm đạt giải cao, trong đó các bạn tái chế từ vỏ trứng gà, ống hút nhựa đã qua sử dụng, đồng hồ cũ,…Hội thi là sân chơi nâng cao nhận thức và từng bước giúp các bạn đoàn viên, thanh niên hình thành thói quen tiết giảm chất thải và thực hiện các giải pháp tái chế chất thải rắn góp phần bảo vệ môi trường bằng những thói quan đơn giản, thiết thực trong sinh hoạt hàng ngày.

 

OANH OANH

Trả lời