PHƯỜNG 10 HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG 65 NĂM HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN

Ngày 13/10/2021, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam Phường 10 tổ chức họp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021). Đến dự có các đồng chí: Đoàn Long – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN quận Tân Bình; đồng chí Lê Đức Nghĩa – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Cao Thị Hoàng Oanh – Đảng ủy viên, Bí thư đoàn phường.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 65 năm xây dựng, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam qua các thời kỳ. Trong bất cứ thời kỳ lịch sử nào của dân tộc, tuổi trẻ đều là lớp người đi đầu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, dưới ngọn cờ của Đảng và Tổ quốc, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã liên tiếp lập nên những chiến công hiển hách, góp phần viết tiếp những trang sử hào hùng của Đảng quang vinh, dân tộc anh hùng và vun đắp nên những truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên, của Hội LHTN.
Tuổi trẻ Phường 10 xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Uỷ ban Hội LHTN Quận, Đảng uỷ – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường đôí với công tác Hội và phong trào thanh niên của phường.
Bên cạnh đó, cũng xin cảm ơn các bạn Hội viên, thanh niên, tình nguyện viên đã luôn đồng hành cùng với Hội LHTN Việt Nam phường trong suốt thời gian qua.
Cùng với sự phát triển và ngày càng lớn mạnh của phong trào thanh niên và Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam Phường 10 đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, giữ vững đoàn kết, tập hợp đông đảo các tầng lớp thanh niên tham gia vào tổ chức hội; thông qua các cuộc vận động, các chương trình công tác của Hội đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của quận nhà. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hội viên thanh niên phường đã không ngại khó khăn, xung kích, tình nguyện trong các phong trào, mô hình chống dịch. Trong buổi họp mặt đã trao giấy khen và tuyên dương 25 thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận khen tặng.
OANH OANH

Trả lời