PHƯỜNG 10: VINH DANH NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU NĂM 2020

Người thầy người cô chính là những người lái đò đưa người học sinh đến với con đường tri thức vì vậy nghề nhà giáo là một công việc rất đáng quý họ đã dành cả cuộc đời của mình để truyền đạt lại kiến thức. Không chỉ vậy giáo viên còn là người ươm mầm nhân cách của những người chủ tương lai đất nước sau này .

Qua đó để tri ân những nhà giáo trẻ tiêu biểu đã có nhiều cống hiến cho nghành giáo dục. Ban chấp hành Đoàn Phường trân trọng chúc mừng 08 gương nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Quận năm 2020.

Các bạn giảng viên, giáo viên trẻ còn là những đoàn viên, đảng viên trẻ, bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn các bạn đã có đóng góp tích cực phát huy vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên, đảng viên trẻ, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt Đoàn tại địa phương, đơn vị nơi mình đang công tác, giảng dạy, tạo môi trường hoạt động Đoàn sinh động, hiệu quả.

Ghi nhận và biểu dương các nhà giáo trẻ tiêu biểu với tấm gương tự học và sáng tạo của mình, các thầy cô giáo sẽ là động lực, hình mẫu tích cực để các em học sinh học tập và rèn luyện ý chí, nhân cách, phẩm chất của mình.

1.Đồng chí Lê Anh Thư – Chi đoàn Phú Thọ Hòa.

2.Đồng chí Vũ Huyền Thanh Triều – Chi đoàn Lê Thị Hồng Gấm.

3.Đồng chí Hoàng Thị Diễm – Chi đoàn Lê Thị Hồng Gấm.

4.Đồng chí Huỳnh Thị Kim Toàn – Chi đoàn Lê Thị Hồng Gấm.

5.Đồng chí Trịnh Thị Thanh Thảo – Chi đoàn Mầm Non 10.

6.Đồng chí Hồ Hải Yến – Chi đoàn Mầm Non 10.

7.Đồng chí Trịnh Thị Nguyệt – Chi đoàn Mầm Non 10A.

8.Đồng chí Tạ Ngọc Mai – Chi đoàn Mầm Non 10A.

 

OANHOANH

Trả lời