Phường 12: PHIÊN CHỢ CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – GIÁ 0 ĐỒNG Lần 1

💞 PHIÊN CHỢ
CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – GIÁ 0 ĐỒNG
“Cho đi là còn mãi” 💞
Tiếp nối chương trình “Trao yêu thương trong mùa dịch” với “Tinh thần tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” là truyền thống của ông cha ta để lại và nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm lo cho người nghèo, khó khăn góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19.
Đoàn phường phối hợp với UBND và các ban ngàng đoàn thể phường 12 -Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tiếp tục tổ chức “Phiên chợ chia sẻ yêu thương – Giá 0 đồng” với ý nghĩa “Cho đi là còn mãi”.
Phiên chợ được tổ chức tại hẻm 42 đường Nguyễn Minh Hoàng phường 12, quận Tân Bình vào sáng nngày 28/4/2020.
Phiên chợ giàu tình yêu thương này được các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và một số mạnh thường quân tài trợ cho UBND, UB.MTTQ và các đoàn thể phường 12 thực hiện. Hàng hóa tại phiên chợ gồm các loại thực phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm, thực phẩm chế biến, rau củ quả, bánh, đường, nước tương… với 1000 phần để phục vụ cho bữa cơm gia đình. Mục đích Ban tổ chức thực hiện phiên chợ này nhằm hỗ trợ cho người dân nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19 trên địa bàn phường phần nào vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống trong mùa dịch. Xin cám ơn các nhà tài trợ, các mạnh thường quân luôn đồng hành với phường 12.
❤❤❤

Trả lời