Sáng ngày, ngày 4 tháng 2 năm 2021, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Phường 12, quận Tân Bình trong đó Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 12 là thành viên đã tổ chức họp mặt giao lưu với gia đình và công dân trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự (NVQS) năm 2021.

🇻🇳Các thanh niên trúng tuyển NVQS được nghe chia sẻ của các Cựu chiến binh, các quân nhân vừa xuất ngũ về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, những kinh nghiệm trong quá trình học tập, rèn luyện, nhất là trong huấn luyện, chấp hành chế độ, nề nếp khi huấn luyện tân binh, những tâm tư, tình cảm của thân nhân các gia đình có con đang tại ngũ.
🌼Tại buổi lễ Đồng chí Vũ Thị Như Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường đã động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc, địa phương thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội, quan tâm, chăm lo cho các gia đình có con em nhập ngũ.
💐Tại buổi lễ trao quyết định gọi công dân nhập ngũ Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường 12 đã trao 20 phần quà trị giá 7.000.000 đồng cho công dân trúng tuyển NVQS năm 2021.
🚨😷Các hoạt động trong buổi lễ đảm bảo các nội dung về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
☘☘☘☘☘⭐⭐⭐⭐☘☘☘☘☘

Trả lời