💐💐NGÀY HỘI “GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC”💐💐

Sáng 25/6, tại Nhà Văn hóa Lao động quận Tân Bình, Quận đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên quận phối hợp cùng Liên đoàn Lao động quận, Văn phòng HĐND – UBND quận, Phòng Văn hóa và Thông tin, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận và Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận tổ chức Ngày Hội Gia đình Hạnh phúc với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình” và tuyên dương Gia đình trẻ văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu năm 2020, thiết thực chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Ngày Hội diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các hoạt động: triển lãm ảnh “Gia đình hạnh phúc”, Hội thi Chia sẻ cảm nhận “Vui cùng sách”, gian hàng giới thiệu sách chủ đề “Mái ấm gia đình”…Cũng tại ngày hội, Tiến sỹ Tâm lý học, Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia Nguyễn Thị Minh cũng đã trao đổi về những bí quyết xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.
Đây là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, gửi gắm các thông điệp, nghĩa cử đẹp, câu chuyện hay hàng ngày trong cuộc sống mà còn là cơ hội để các gia đình hiểu nhau hơn, cùng chia sẻ, có trách nhiệm với nhau và cùng hướng đến xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp.

Phát biểu tại ngày hội, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận Nguyễn Thị Hồng Tiến chúc mừng các gia đình được biểu dương tại Ngày hội. Các gia đình được tuyên dương lần này gồm nhiều thế hệ, mỗi gia đình có hoàn cảnh, công việc và vị trí xã hội khác nhau, nhưng tất cả luôn chăm chút, vun vén, tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con tốt, đạt thành tích cao trong học tập. Đồng chí nhấn mạnh “Chỉ có ở gia đình, con người mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến. Trải qua nhiều thế hệ gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Qua nhiều thời kỳ phát triển, cấu trúc và quan hệ gia đình Việt Nam có những thay đổi, nhưng chức năng cơ bản của gia đình tồn tại và gia đình vẫn là nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước”.

Dịp này, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam Quận Tân Bình tuyên dương 15 gia đình trẻ văn hoá, hạnh phúc năm 2020

Trả lời