Ban Thường vụ Đoàn Phường 12 phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho các đoàn viên và thanh niên trên địa bàn phường.

☘️☘️☘️🌿🌿🌿Thực hiện tốt và hiệu quả trong nâng cao nhận thức và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
🔍Thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự và triển khai có hiệu quả Phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc, tối ngày 06/11/2020,
Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí:
1. Đồng chí Vũ Thị Như Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường.
2. Đồng chí Nguyễn Minh Đức, Đảng ủy viên, Chỉ huy BCH Quân sự phường, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường, Báo cáo viên tại Hội nghị.
3. Đồng chí Nguyễn Duy Thanh Tùng, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường, Thành viên ội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường.
🧐Tại Hội nghị, các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã được tuyên truyền các nội dung về bảo vệ Tổ quốc; bảo vệ Ðảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; chủ động ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và sẵn sàng ứng phó với các mối đe dọa an ninh phi truyền thống mang tính toàn cầu, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.
Không những Tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, tại Hội nghị các bạn đoàn viên, thanh niên cũng được giải đáp những thắc mắc về Luật NVQS và các văn bản hướng dẫn như: tiêu chuẩn tuyển chọn gọi khám, các trường hợp được hoãn, các giấy tờ cần mang theo khi đi khám, thời gian khám…
Hội nghị tuyên truyền pháp luật đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã, giúp thanh niên nắm chắc những nội dung của Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, Luật NVQS, từ đó có trách nhiệm trong việc tham gia xây dựng, bảo vệ Tổ quốc./.
🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

Trả lời