CHƯƠNG TRÌNH “SAN SẺ YÊU THƯƠNG” TRONG DỊCH BỆNH COVID-19

“SAN SẺ YÊU THƯƠNG”
———————————–
– Những ngày qua, bên cạnh sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước cùng toàn thể nhân dân ta trong việc cố gắng chặn đứng đà lây lan của dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều biện pháp khác nhau thì vẫn còn đâu đó những câu chuyện đầy cảm xúc ở phía sau.
– Ngay tại thời điểm này, một bộ phận những người lao động chân tay, những người cơ nhỡ và gia đình họ là những người đang phải chịu hậu quả nặng nề từ dịch bệnh. Vốn dĩ công việc họ đã khó khăn nay vì ý thức cộng đồng và thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Chính Phủ, họ tạm dừng lại công việc hằng ngày với nỗi lo cái ăn qua ngày.
– Hiểu được điều đó, các đoàn thể, các mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ, chia sẻ bớt gánh nặng cho họ bằng những phần quà thiết thực.
– Từ ngày 01/4 – 07/4, hưởng ứng chương trình “San sẻ yêu thương”:
+ Chi đoàn doanh nghiệp ủng hộ 1.000.000 đồng
+ Chi đoàn HQ Express ủng hộ 1.000.000 đồng
+ Chi bộ Doanh nghiệp ủng hộ 500.000 đồng
(Xin trân trọng cám ơn các đơn vị đã ủng hộ)
Ngày 08/4, Đoàn thanh niên và Hội LHTN phường đã phối hợp với ban ngành đoàn thể thực hiện chăm lo 20 phần quà cho những hộ bán vé số, hộ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng/phần bao gồm gạo, mì và nhu yêu phẩm (mắm, muối, đường, nước tương, dầu ăn, hạt nêm, khẩu trang, xà bông…)

Trả lời