Diễn đàn đối thoại “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” năm 2020

Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, khó khăn của thanh niên, đoàn viên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn phường. Vào tối ngày 04/03/2020 tại hội trường UBND phường, Đoàn phường 1 đã tổ chức Diễn đàn đối thoại “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng” với các ý kiến liên quan đến giải pháp củng cố và đẩy mạnh hoạt động Chi đoàn trực thuộc.

Đến tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Thuận An – Phó Bí thư Quận Đoàn Tân Bình; đồng chí Phan Lê Huy Hoàng – Phó Bí thư Quận Đoàn Tân Bình/ Chủ tịch Hội LHTN VN Quận Tân Bình; đồng chí Thái Hồ Kim Long – UV.BTV Quận Đoàn/ Trưởng Ban tổ chức Quận Đoàn; đồng chí Châu Văn Tình – Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐND Phường; đồng chí Hồ Thị Diễm Trinh – Phó Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đặng Hữu Quang – Phó Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, cấp ủy Đảng phụ trách Chi đoàn và các bạn đoàn viên thanh niên tại phường.

Các ý kiến, kiến nghị được nêu ra trong diễn đàn được các cấp lãnh đạo giải quyết và tạo mọi điều kiện hỗ trợ với mong muốn tạo môi trường tốt nhất cho thanh niên và thiếu nhi tại địa phương.

Trả lời