Đoàn viên, Hội viên, Thanh niên Chi đoàn Ngô Quyền Phường 12 thực hiện “5 PHÚT MỖI NGÀY LÀM BẠN VỚI SÁCH”, Bài viết về quyển sách “Tân Bình , so near, so close”

🍀🍀🍀Chương trình: “Mỗi thanh niên một quyển sách làm bạn”
📷Vừa qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Phường 12 đã giới thiệu đến toàn thể Hội viên, Đoàn viên, Thanh niên cùng hưởng ứng phong trào và
🍀 Bản thân tôi là Bí thư chi đoàn trường THCS Ngô Quyền, tôi đã triển khai nội dung đến các bạn đoàn viên, hội viên và các em học sinh thân yêu ý nghĩa của chương trình. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nội dung quyển sách:
Tân Bình, so near, so close
Tân Bình từ lâu vốn đã được xem là một quận lâu đời của thành phố Hồ Chí Minh, với lợi thế vị trí là nơi kết nối giữa thế giới và thành phố bởi sân bay Tân Sơn Nhất và là nơi có thể dễ dàng đi tới các quận, huyện khác thông qua các tuyến đường chính. Bên cạnh đó, Tân Bình như một vùng đất thu nhỏ mang trong mình toàn bộ các giá trị về mặt cộng đồng của thành phố – điểm đến của sự kết nối giao thoa cùng sự hội tụ đa sắc. Do Tân Bình chính là nơi hội tụ của những người dân nhập cư từ các vùng miền khác nhau của Việt Nam về đây cùng sinh sống và đã tạo nên những khu vực đặc trưng về mặt văn hoá, bản sắc vùng miền nhưng vẫn hoà hợp tạo nên một màu sắc chung nhất của Tân Bình.
Tất cả những giá trị ấy được thể hiện qua những công trình văn hoá, di tích lịch sử, những ngôi chợ địa phương và đặc biệt là ở những nét ẩm thực đặc trưng.
Với mục tiêu nâng cao chất lượng chuỗi giá trị dịch vụ du lịch và kết nối du khách đến với các giá trị lịch sử, văn hoá và con người của Tân Bình, Uỷ ban nhân dân quận Tân Bình đã phối hợp cùng Outbox xây dựng và phát hành Cẩm nang du lịch Quận Tân Bình với thông điệp “So near, so close”.
Cuốn sách như một món quà nhỏ kết nối bạn với những giá trị gần gũi và thân thiện của Tân Bình.
Tôi nghĩ đây là một cuốn sách vô cùng thiết thực, bởi chỉ cần có quyển sách này, bạn sẽ nắm đựợc cả quận Tân Bình trong “lòng bàn tay”, bạn sẽ có thể đi tham quan, thưởng thức các món ăn đặc trưng, tham quan những địa điểm, địa danh lịch sử như một người dân ở đây. Nhưng đây tuyệt đối không phải là một cuốn guidebook thông thường – bởi bạn thử tưởng tượng xem – với nó, bạn có thể đến từng ngóc ngách, từng “hẻm xéo” thú vị của 1 quận đang phát triển nhất nhì thành phố này. (Có cuốn sách nào sẽ “bật mí” cho bạn tất tần tật những món ăn ngon ba miền hội tụ cho đến những món ăn ngoại nhập và thậm chí thiết kế cho bạn cả hành trình trải nghiệm khi đến đây)
Nó cho bạn rất nhiều trải nghiệm khác nhau về Tân Bình, đầu tiên các bạn sẽ thấy các di sản , điểm đến tiêu biểu ( chùa Giác Lâm, Công viên Hoàng Văn Thụ…) Quận Tân Bình được du khách biết tới như “thiên đường ẩm thực” không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá Sài Gòn. Vậy bạn đã nắm lòng những quán ăn ngon quận Tân Bình chưa? Nếu vậy hãy tìm cuốn sách Tân Bình , so near,so close
ngay nhé , bời đây còn là cuốn sách thần kì giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu những món ăn ngon và những địa chỉ đáng tin cậy nên ghe thăm 1 lần khi đặt chân đến. Chắc hẳn qua cuốn cẩm nang trên bạn đã có thêm được kha khá những quán ăn ngon quận Tân Bình vào list ẩm thực của mình rồi phải không nào? Mau set kèo với hội bạn thân và tới thưởng thức những món ngon này ngay thôi!
Bạn là người thích đi du lịch? Bạn là người ưa khám phá…? Và trong mỗi chuyến đi, bạn đã biết chuẩn bị cho mình hành trang cần thiết? Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và vô cùng bất ngờ về một chuyến trải nghiệm được thiết kế riêng cho bạn khi đến quận Tân Bình thăm thú các địa điểm đáng đưa vào lịch trình.
Chúc cho mỗi trải nghiệm của bạn ở Tân Bình sẽ trở thành một phần đáng nhớ trong câu chuyện đẹp về thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời