HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2020

💙🎉💙Chiều ngày 10/01/2020, Ban thường vụ Quận Đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Quận Tân Bình năm 2019. Đến tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Phương Thảo – UV.BTV Thành Đoàn – Trưởng Ban Kiểm tra Thành Đoàn, Đ/c Lê Hoàng Hà – Bí thư Quận uỷ Quận Tân Bình, Đ/c Nguyễn Phú Phước – Phó trưởng Ban Dân vận Quận uỷ, Đ/c Nguyễn Văn Phúc – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Quận, Đ/c Nguyễn Thị Điệp – Phó trưởng Phòng Nội vụ Quận.

💙🎉💙Hội nghị là dịp nhằm đánh giá, nhìn lại những thành tích nổi bật, cũng như kiểm điểm lại những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Quận Tân Bình trong năm vừa qua. Đồng thời, cùng ngày, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã chia 2 tổ thảo luận nhằm góp ý chương trình và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 – với Chủ đề “Tuổi trẻ Tân Bình tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”
💙🎉💙Trong Hội nghị Tổng kết, Đoàn phường 4, Đoàn phường 11 đã tham luận đóng góp những ý kiến, những mô hình, giải pháp hay trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi tại đơn vị công tác trong năm 2019. Qua đó, nhằm lan toả những giải pháp hiệu quả đến các cơ sở Đoàn trên địa bàn quận học tập để áp dụng tại đơn vị mình.
💙💙💙Nhân dịp này, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã khen thưởng 33 tập thể, 32 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019.

#moingay1tintot
#moituan1cauchuyendep
#tuoitretanbinh
#tuhaotienbuocduoicodang

Trả lời