Họp mặt giao lưu giữa thanh niên xuất ngũ và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Bác Hồ đã từng nói Quân đội là “trường học lớn” để lớp lớp thế hệ thanh niên phấn đấu rèn luyện, trưởng thành. Được phục vụ trong môi trường quân đội, cống hiến sức trẻ bảo vệ Tổ quốc là niềm vinh dự, tự hào của mỗi công dân. Môi trường quân ngũ với đặc tính thống nhất, kỷ luật nghiêm minh, tinh thần tập thể và tình đồng chí, đồng đội… là điều kiện tốt để mỗi thanh niên phấn đấu rèn luyện, không ngừng hoàn thiện nhân cách, phát triển toàn diện. Điều này không những thuận lợi cho thanh niên trong thời gian phục vụ quân ngũ, mà còn giúp tích lũy hành trang cho tương lai sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.
Để thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội nhằm khích lệ, động viên các bạn thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu. Đoàn Phường 14 cùng các ban ngành đoàn thể, thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường đã tổ chức giao lưu họp mặt giữa thanh niên xuất ngũ năm 2020 và các bạn thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Những câu hỏi, thắc mắt, hồi hộp lo lắng trước ngày lên đường nhập ngũ được các bạn chia sẽ, truyền đạt lại, góp phần tạo giữ vững lòng tin, truyền lửa cho các bạn thanh niên sắp bươc vào môi trường quân đội và đi đến sự trưởng thành.
Bên cạnh đó Đoàn phường cùng các ban ngành đoàn thể cũng có những phần quà gửi đến các bạn thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và trao tặng bằng khen đến các bạn thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2020 trở về địa phương.

Trả lời