Khai mạc hè phường 2020

Nhằm tổ chức các hoạt động chuẩn bị các hoạt động hè năm 2020;
Tuyên truyền, vận động các em thiêu nhi trên địa bàn khu phố tham gia các hoạt động hè, cũng như thông lịch sinh hoạt hè đến các em thiếu nhi,


Sáng ngày 19/7/2020, Ban Chỉ đạo hè phường tổ chức Lễ Khai mạc hè năm 2020 với chủ đề: “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn” tại Hội trường UBND phường 8. Đến tham dự Lễ khai mạc, có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình/Thành viên Ban Chỉ đạo hè quận Tân Bình, Bà Mai Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch UBND phường/Trưởng ban Chỉ đạo hè phường năm 2020, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo hè phường, các anh chị phụ trách hè và sự tham gia của hơn 250 em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tại buỗi lễ, ban chỉ đạo hè phường đạ phát động thực hiện có hiệu quả Công trình hè “Mỗi em thiếu nhi trồng 01 cây xanh” và cuộc thi ảnh “mảng xanh tại nhà em” nhận được sự hưởng ứng của các em thiếu nhi trên địa bàn phường.


Đồng thời, nhằm tạo diễn đàn để các em trao đổi, lắng nghe về những hoạt động xẩy ra xung quanh cuộc sống, cách ứng xử trong các hoạt động cộng đồng, giữa con người với con người dưới góc nhìn của em, ban chỉ đạo hè phường tổ chức Diễn đàn “lắng nghe tiếng nói trẻ em” với chủ đế tuyên truyền Luật trẻ em và phòng, chống xâm hải trẻ em năm 2020.


Kêt thúc buổi lễ, ban chỉ đạo hè phường đã phối hợp với chiến sĩ màu hè xanh, hành quân xanh trao tặng 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng trị giá là 15.000.000 đồng; phát 200 phần quà với tổng trị giá 20.000.000 đồng.

 

Trả lời