NGÀY PHÁP LUẬT TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ PHƯỜNG 5

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông cho các thiếu nhi trong dịp hè. Sáng ngày 6/7/2020,Đoàn Thanh niên, Ban an toàn giao thông Phường 5 cùng Liên đội Trường Tiểu học Phạm Văn Hai tổ chức “Ngày Pháp luật Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ” cho các em thiếu nhi tại Trường Tiểu học Phạm Văn Hai. Tham dự có đồng chí Hồ Thị Bích Thủy – Phó chủ tịch UBND Phường; đồng chí Trương Nguyễn Phong – Bí thư Đoàn TN Phường cùng đồng chí Dương Thị Ngọc Phượng – Phó Hiệu trưởng Trường TH Phạm Văn Hai.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên Thượng úy Trần Hồng Nhân – Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông quận Tân Bình đã thông tin đến các em thiếu nhi các thông tin trong Nghị định 100 của Chính phủ, việc đội mũ bảo hiểm, cùng ba mẹ tham gia giao thông an toàn,….

Hoạt động nhằm giúp thiếu nhi có kiến thức đầy đủ hơn về những chủ trương, chính sách pháp luật Nhà nước; từ đó tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động tới thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh, tích cực sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật.

Trả lời