NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TRONG NGÀY HỘI XUÂN NĂM 2020

Ngày 12/1, tại Nhà Thiếu nhi Q.Tân Bình, Quận Đoàn Tân Bình phối hợp với Liên Đoàn Lao Động, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, các đoàn thể quận và Đồn biên phòng Cần Thạnh tổ chức Ngày hội Xuân năm 2020 với chủ đề “Tự hào 90 mùa xuân – Sắt son niềm tin đi theo Đảng”.

Đây là các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự có các đồng chí: Dương Thị Huyền Trâm, UVTT UB.MTTQ Việt Nam Thành phố; Lê Thị Kim Hồng, Phó Bí thư quận ủy; Lê Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Phan Lê Huy Hoàng, Phó Bí thư Quận Đoàn, Đỗ Thị Ngọc Lan, Chủ tịch Hội LHPN quận; Lê Thị Thúy Hồng, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Tân Bình; lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị phối hợp tổ chức Ngày hội.

Đoàn viên, thanh niên, công đoàn viên tham gia Ngày hội

Ngày hội Xuân năm 2020 được diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: gian hàng 0 đồng với các sản phẩm quần, áo sơ-mi, áo dài,…được bán với giá “0 đồng”; gian hàng bán hàng bình ổn với các mặt hàng nhu yếu phẩm như: gạo sạch, nước rửa chén, bột giặt,…với mức ưu đãi từ 5% đến 15%; gian hàng Thư pháp gây quỹ “Vì người nghèo”….

Gian hàng 0 đồng

Gian hàng Thư pháp gây quỹ “Vì người nghèo”

Hội thi Rung chuông vàng chủ đề “Đảng trong trái tim tôi” đã thu hút hơn 220 thí sinh là đoàn viên, hội viên, CNVC-LĐ quận tham gia. 

Các đồng chí lãnh chụp hình lưu niệm với các thí sinh xuất sắc hội thi

Hội thi “Mâm cơm ngày Tết” thu hút 9 đội tham gia nấu các món ăn truyền thống trong gia đình ngày Tết. Sau hội thi, những mâm cơm này sẽ phục vụ 90 cụ già neo đơn và cụ già cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tân Bình.

Các cụ già neo đơn, cụ già cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận cùng thưởng thức các món ăn “Mâm cơm ngày Xuân”

Trong khuôn khổ ngày hội, chương trình văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân với chủ đề “Bài ca kết đoàn” được diễn ra với nhiều những tiết mục ca múa, nhạc ấn tượng, đặc sắc, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại…

Dịp này, Ban tổ chức ngày hội đã trao tặng 100 phần quà Tết cho các hộ nghèo và các đối tượng khó khăn trên địa bàn quận Tân Bình.

​Trao tặng phần quà Tết cho các hộ nghèo và các đối tượng khó khăn trên địa bàn quận Tân Bình

 

Chương trình văn nghệ đã mang đến cho công nhân, viên chức, lao động và các tầng lớp nhân dân quận Tân Bình thêm yêu và tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng và không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới.

 

 

Trả lời