PHƯỜNG 10 CHUNG TAY VÌ MỘT VIỆT NAM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

Phường 10 quận Tân Bình thực hiện công tác hỗ trợ cho đoàn viên, hội viên, người lao động trên địa bàn phường và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Tuổi trẻ Phường 10 phối hợp với các ban ngành đoàn thể phường, vận động chuỗi nhà hàng cơm tấm Phúc Lộc Thọ hỗ trợ 100 phần cơm mỗi ngày, và hoạt động sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần.

Nhằm động viên, tiếp sức cho đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên dịa bàn phường và quận. Ngày 10/6/2021, Tuổi trẻ Phường 10 cùng với ban ngành đoàn thể đã thăm và tặng 30 suất cơm cho đoàn viên, hội viên, người lao động khó khăn trên địa bàn phường, 70 suất cho Trung tâm y tế quận và Trạm y tế phường. Đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội Đoàn phường cũng đã hỗ trợ 100 phần cơm cho Quận đoàn để tổ chức chương trình “ATM Gạo Miễn Phí”.

Những suất cơm tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, lời cảm ơn dành cho các chiến sỹ áo trắng và phần nào hỗ trợ cho đoàn viên, hội viên, người lao động khó khăn trong tình hình dịch bệnh. Mong rằng với những việc làm nhỏ đóng góp chung tay vì Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid 19

 

OANH OANH

Trả lời