Phường 7 tổ chức Hội thi Văn nghệ Hè năm 2019

Vào lúc 15:00 ngày 14/7/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường, Ban chỉ đạo hè Phường 7 đã tổ chức Hội thi Văn nghệ thiếu nhi hè năm 2019 với chủ đề “Thành phố của em – Thành phố màu xanh”. Đến tham dự Hội thi có sự hiện diện của nhạc sĩ Phan Anh Dũng – Hội viên Hội âm nhạc TP.HCM.

Hinh 1 1

Toàn cảnh Hội thi

Hội thi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cho thiếu nhi thông qua hoạt động văn hóa nghệ thuật phù hợp với lứa tuổi, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, thiếu niên – nhi đồng.

Đến với hội thi, các đội văn nghệ thiếu nhi của 05 khu phố đã có sự đầu tư và tập luyện tốt, đem đến cho hội thi các tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại như: Đơn ca, song – tam – tứ ca, tốp ca, múa… Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút hơn 70 lượt người tham dự.

hình 2

Tiết mục nhảy đồng diễn tại Hội thi

Đây là một trong những hoạt động đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ của thiếu nhi trên địa bàn phường. Qua đó, phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật làm hạt nhân cho các phong trào văn hóa – văn nghệ tại địa phương.

Kết quả hội thi:

+ Giải nhất: Khu phố 1

+ Giải nhì: Khu phố 3

+ Giải ba: Khu phố 5

+ Giải khuyến khích: Khu phố 2 và Khu phố 4

Trả lời