TUYÊN DƯƠNG 100 NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU CẤP QUẬN NĂM 2021

Ngày 30.12, Ban Thường vụ Quận Đoàn phối hợp cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận tổ chức “Lễ tuyên dương Nhà Giáo trẻ tiêu biểu cấp Quận năm 2021” tại Hội trường Nhà Thiếu nhi Quận.
Đến tham dự Chương trình có đồng chí Phan Lê Huy Hoàng – Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn; đồng chí Trần Thị Diệu – Phó Bí thư Quận Đoàn; Đ/c Lê Đặng Hoàng Anh – Chuyên viên Ban Dân vận Quận ủy; Đ/c Nguyễn Đình Tuấn – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận cùng với các đồng chí Ban Thường vụ, đại diện Thường trực 15 Phường và 100 đồng chí Cán bộ Đoàn, đoàn viên giáo viên ưu tú tiêu biểu.
Đ/c Phan Lê Huy Hoàng – QUV, Bí thư Quận Đoàn đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân được tuyên dương Nhà Giáo trẻ tiêu biểu. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc với khát khao cống hiến, không ngừng sáng tạo, liên tục tìm tòi và đổi mới phương pháp giảng dạy, đồng thời, tham gia tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn quận năm 2021.
Tại Chương trình, Ban Thường vụ Quận Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận đã tuyên dương 29 đồng chí là giáo viên Mầm non; 52 đồng chí là giáo viên Tiểu học; 13 đồng chí là giáo viên Trung học cơ sở và 06 đồng chí là giáo viên Trung học phổ thông và giáo viên trường Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Quận.
Có thể là hình ảnh về 14 người và mọi người đang đứng

Trả lời