Với chủ đề là “ Ngày làm việc tốt”, cùng tinh thần tình nguyện, xung kích đoàn viên, Đoàn Phường 12, quận Tân Bình đã tham gia thực hiện nhiều phần việc thiết thực ý nghĩa tại địa phương nơi mình cư trú và sinh hoạt.

🏷Tuyến nội dung thực hiện vệ sinh môi trường và tuyên truyền phòng chống dịch bệnh được các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường tập trung thực hiện thông qua việc sát khuẩn cơ quan, đơn vị, nơi làm việc, tuyên truyền các tờ rơi phiếu bướm, tuyên truyền trực tiếp để nâng cao nhận thức của người dân trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.
🌿Song song đó, công tác an sinh xã hội, uống nước nhớ nguồn chăm lo các gia đình chính sách cũng được tăng cường tổ chức.
🏵Trong khuôn khổ ” Ngày làm việc tốt” năm 2021. BCH Đoàn phường cùng các chi đoàn, nổi bật là chi đoàn và liên đội trường TH Nguyễn Khuyến đã đến thăm và trao 4 suất quà trị giá 300.000 đồng và 04 phần tiền mặt trị giá 200.000 cho các gia đình chính sách đến các hộ gia đình chính sách, người già neo đơn hiện đang sinh sống trên địa bàn Phường 12.

Trả lời